การออกแบบแหวนเงิน
การออกแบบแหวนเงิน 10 อันดับแรกสำหรับผู้ชาย

การครอบครองเครื่องประดับคุณภาพสูงถือเป็นสัญลักษณ์แห่งอำนาจของผู้ชายตลอดประวัติศาสตร์ จากเครื่องประดับทุกชิ้นแหวนเงินและแหวนทองมีความสำคัญมากที่สุดสำหรับผู้ชาย แหวนถูกใช้เป็นสัญลักษณ์ของความภักดีของมนุษย์ที่มีต่อภรรยาและครอบครัวของเขา ในเวลาเดียวกันแหวนก็เป็นสัญลักษณ์ของการครอบงำและอิทธิพล ในอียิปต์เป็นครั้งแรกที่ผู้ชายสวมแหวนตราสัญลักษณ์เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของอำนาจ อย่างไรก็ตามเมื่อเวลาผ่านไปการออกแบบรวมถึงวัสดุของแหวนก็มีการพัฒนาขึ้น ในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมาความนิยมของโลหะเงินในการทำแหวนสำหรับผู้ชายได้เพิ่มขึ้นอย่างมาก แหวนเงินสำหรับผู้ชายเป็นอมตะเพราะเสริมบุคลิกที่สง่างาม หากคุณกำลังมองหาการออกแบบแหวนที่น่าทึ่งนี่คือการออกแบบแหวนเงิน 10 อันดับแรกสำหรับผู้ชาย   10 อับดับการออกแบบแหวนเงินผู้ชาย   [...]

เทรนด์เครื่องประดับเงิน
ขายส่งเทรนด์เครื่องประดับเงิน

เทรนด์การขายส่งเครื่องประดับเงินแท้กำลังได้รับความนิยมในปีนี้ ผู้คนต่างหวาดกลัวกับการออกแบบที่ไร้ที่ติและตัวเลือกที่น่าทึ่ง มีเครื่องประดับเงินมากมายในตลาดตั้งแต่ต่างหูแหวนกำไลข้อเท้าสร้อยคอและอื่น ๆ อีกมากมาย คุณสามารถอัพเกรดชุดธรรมดาทั้งหมดของคุณได้อย่างแท้จริงจับคู่กับเครื่องประดับเงินสเตอร์ลิงที่มีสไตล์ เลื่อนลงเพื่อดูแนวโน้มเครื่องประดับเงินสเตอร์ลิงขายส่ง:   แฟชั่นมักจะเกี่ยวกับการจับคู่เทรนด์เครื่องประดับเงินที่เหมาะสมกับชุดที่สมบูรณ์แบบ   สร้อยข้อมือแวววาว: เงินสเตอร์ลิงกำลังจะกลับมาในปีนี้เนื่องจากมีราคาไม่แพงและรูปลักษณ์ที่สะดุดตา [...]

ดูแลแหวนเงิน
ดูแลแหวนเงินขายส่งอย่างไร?

คุณเคยเห็นแหวนเงินขายส่งที่เปล่งประกายและยังคงเปล่งประกายแม้ผ่านไปหลายปีหรือไม่? ไม่เป็นไปไม่ได้จนกว่าคุณจะดูแลแหวนเงินขายส่งของคุณให้ดี เครื่องประดับเงินมีความทนทานสวยงามและหลากหลายในเวลาเดียวกันให้คุณสวมใส่ได้ทุกวัน แต่เพื่อให้มันเปล่งประกายและเปล่งประกายเหมือนชิ้นงานใหม่คุณต้องรักษาความสะอาดและดูแลชิ้นส่วนที่คุณลงทุนไปให้ดีที่สุดก้าวต่อไปเพื่อดูเคล็ดลับอันน่าทึ่งในการดูแลและรักษาแหวนเงินขายส่งอันล้ำค่าเป็นเวลาหลายปี เคล็ดลับอันน่าทึ่งในการดูแลแหวนเงินขายส่งอันล้ำค่า การดูแลประจำวัน: การดูแลแหวนเงินทุกวัน [...]

เงินแท้ 925
ซื้อเงินแท้ 925 สเตอร์ลิงขายส่งในราคาประหยัด

มีแนวคิดที่ขัดแย้งกันมากมายเกี่ยวกับเงินแท้ 925 สเตอร์ลิงขายส่ง หลายคนดูเหมือนจะถามคำถามว่า“ เงินสเตอร์ลิงขายส่งคุ้มค่าหรือไม่?” ความจริงก็คือมันเป็น Splurge ที่เชื่อถือได้และราคาไม่แพงสำหรับทุกโอกาส ด้วยคุณสมบัติอเนกประสงค์เครื่องประดับเงินแท้ขายส่งจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับทุกวัยและทุกเวลา คุณอาจเคยพิจารณาโลหะชนิดอื่น แต่อ่านต่อเพื่อดูว่าเหตุใดเงินจึงเป็นทรัพย์สินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่จะเพิ่มเข้าไปในคอลเลกชันของคุณ แข็งแกร่ง เงินเป็นโลหะที่เก่าแก่ที่สุดชนิดหนึ่งที่มนุษย์รู้จัก นักสะสมเงินตัวยงรู้ดีว่ามันไม่ได้เสื่อมสภาพง่ายๆ ไม่เพียงแค่นั้น [...]

ต่างหูเงิน
วิธีการถ่ายภาพให้ดูดีมีระดับด้วยต่างหูเงิน

สำหรับพวกเราหลายคนการมาถึงของฤดูร้อนหรือวันหยุดพักผ่อนคือการเตรียมโพสต์รูปสวย ๆ เพื่อให้เพื่อน ๆ อิจฉา (ทั้งหมดนี้รวมถึงกล้องใช้แล้วทิ้งในตำนานซึ่งมีมากกว่าหนึ่งตัวที่เคยใช้ในช่วงวัยเยาว์เพื่อไปตั้งแคมป์หรือออกไปข้างนอก เพื่อปาร์ตี้และจับภาพสถานการณ์ที่น่าจดจำ) ในช่วงเวลานี้เรามักจะเลือกภาพถ่ายช่วงเวลาที่ดีที่สุด (หรือแย่ที่สุด) ในโอกาสพิเศษใด ๆ   ต่างหูเงินที่ให้กับการถ่ายภาพได้อย่างลงตัว  เพราะมันเป็นเรื่องจริงที่ว่าจนถึงที่สุดเราไม่เคยรู้เลยว่าภาพไหนจะออกมาดูดี (และเหลือน้อยลงมากแค่ไหน) [...]